บ้าน

Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และให้ราคาที่แข่งขันได้เพื่อช่วยให้เราขยายการตลาดท้องถิ่นของเราในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

—— Yulita Jocom

เครื่องวัดค่าสเปคโตรมิเตอร์ช่วยให้เราสามารถช่วยควบคุมคุณภาพของสีพลาสติกได้เป็นอย่างดี

—— Johanna Brathwaite

เครื่องมือและซอฟต์แวร์ทำงานได้ดีเยี่ยม ขอบคุณมากสำหรับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของคุณ

—— มูฮัมหมัด Imran

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต
1 2 3 4 5 6
Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd.

  • สายการผลิต
    หางโจว CHNSpec เทคโนโลยี จำกัด มีมากกว่า 10 สายการผลิตสำหรับการผลิต colorimeters, spectrophotometers เมตรหมอกและเมตรเงาเราติดตามแนวโน้มตลาดการวิจัยเครื่องมือใหม่ตลอดจนความต้องการเมตรสีในอนาคตอย่างต่อเนื่องเหล่านี้ให้แน่ใจว่า ธุรกิจของลูกค้ามีผลกำไรในขณะที่ทำงานร่วมกับเรา

  • OEM/ODM
    หางโจว CHNSpec เทคโนโลยี จำกัด ให้ OEM และ ODM บริการสำหรับโรงงานและตัวแทนจำหน่าย โครงการเกี่ยวกับการวัดสีและความเงา ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเรา!

  • วิจัยและพัฒนา
    ทีมวิศวกรฝ่ายวิจัยและพัฒนาเป็นข้อดีของ บริษัท ของเรา ขณะนี้มี 30 วิศวกรใน บริษัท ของเรา 80% ของพวกเขาคือปริญญาโทและพนักงานทุกคนที่มีปริญญาตรีปริญญาตรีถึง 100% จนถึงปีพ. ศ. 2561 เราได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 9 ฉบับสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ 8 ฉบับสิทธิบัตรการออกแบบ 4 ฉบับและสิทธิบัตรลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 3 ฉบับนอกจากนี้ยังมีสิทธิบัตรการประดิษฐ์มากกว่า 10 ฉบับใน รัฐประกาศ

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Ivy Zhang

โทร: +86 18768499725

แฟกซ์: 86-571-85888727

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)